Về Gạo Thần Tài

Việt Nam được thế giới biết đến là một đất nước với nền nông nghiệp lâu đời, phát triển rất sớm và luôn nằm trong top những thiên đường ẩm thực. Do vậy, từ lâu cây lúa đã xuất hiện trở thành lương thực chính và tạo những món ăn mang đậm văn hóa của người Việt.

Gạo ngon Thần Tài

Thấu hiểu mong muốn một bữa ăn ngon đậm chất hương vị Việt của người tiêu dùng Gạo ngon Thần Tài được ra đời. Là loại gạo mang thương hiệu đặc biệt của Liên Minh Investment với mục tiêu cung cấp sản phẩm gạo cao cấp cho thị trường nội địa.
Sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn Quốc tế HACCP của Úc, được tuyển chọn nghiêm ngặt từ cây giống đến quy trình sản xuất. Hạt gạo dài, có màu trắng trong cho hạt cơm dẻo, hạt nguyên vẹn có hương thơm tự nhiên và vị ngọt đậm đà.

Hạt giống của sự sung túc

Gạo ngon Thần Tài được định vị sản phẩm gạo cao cấp, hướng tới phân khúc khách hàng trung lưu, thượng lưu với mong muốn tìm kiếm một sản phẩm gạo ngon, chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra là sản phẩm mang đến giá trị may mắn, thành công và phát triển cho khách hàng.